Xưởng In Lịch Tết Tại Đà Nẵng Giá Gốc

Lịch Tết

IN LỊCH TẾT TẠI ĐÀ NẴNG 

Nhu cầu sản xuất in lịch Tết tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung, cả nước những năm gần đây tăng cao. Hầu như các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dù lớn hay nhỏ cuối năm đều có nhu cầu đặt in ấn lịch để tặng khách hàng, đối tác…

Lịch tết là một ấn phẩm không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về, là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng và đối tác. Lịch tết vừa là "thước đo" tính toán thời gian với những câu danh ngôn hay ý nghĩa còn là nơi để doanh nghiệp đặt in quảng bá thương hiệu của mình. 

Là công ty đầu ngành tại Đà Nẵng về sản xuất, xuất bản và in ấn lịch Tết, invatpham.com tự hào là lựa chọn uy tín và ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong nhiều năm liền.

in lịch tết tại đà nẵng

VÌ SAO CHỌN IN ẤN LỊCH TẾT TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN IN

Khi in lịch tết, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là một vấn đề quan trọng. Tại Đà Nẵng, doanh nghiệp Miền In chúng tôi in lịch tết với 10 năm kinh nghiệm. Là điểm đến hàng đầu của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và cả nước, invatpham.com có những yếu tố như sau:  Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và in ấn lịch tết tại Đà Nẵng. Giá thành in ấn lịch tết rẻ nhất. Giao hàng lịch tết tận nơi.

Uy tín chúng tôi được khẳng định với hơn 1.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ in lịch tết. Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các sản phẩm đã sản xuất của chúng tôi để kiểm chứng. Đội ngũ thiết kế tài năng: Với đội ngũ thiết trẻ trung, giàu ý tưởng sẻ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi. Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

in lich tet da nang

NHỮNG LOẠI LỊCH TẾT CHÚNG TÔI NHẬN IN ẤN 

  • Lịch bloc

Lịch bloc là loại lịch được xem là truyền thống của người Việt, có 2 phần: phần lịch và phần bloc bìa cứng. ... Phần lịch này được gắn liền với một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, gỗ… Lịch được in ấn hoa văn với nhiều chủ đề khác nhau, bộ lịch có 365 tờ, đóng cuốn và được in màu hoa văn đẹp, sắc nét
*Số lượng mẫu hiện có: 250 mẫu
 

in lich tet bloc

  • Lịch bàn

Lịch bàn là một loại lịch thường dùng trong văn phòng làm việc với thiết kế và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng xếp gọn hay di chuyển. Lịch bàn giúp người sử dụng có thể ghi chú kiểm soát thời gian sắp xếp công việc thuận lợi. In lịch bàn để quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác,  là một sự lựa chọn tốt và ý nghĩa, được làm quà tặng mỗi khi tết đến

*Số lượng mẫu hiện có: 860 mẫu

in lich ban da nang

 

  • Lịch tờ treo tường

Lịch treo tường là một ấn phẩm quà tặng tết đầy ý nghĩa thể hiện sự chúc phúc, tài lộc, một khởi đầu ... Không chỉ đơn thuần là để xem ngày tháng, nó còn được dùng để trang trí . Công ty chúng tôi nhận in lịch tết treo tường với số lượng không giới hạn, in nhanh rẻ đẹp.

*Số lượng mẫu hiện có: 1.200 mẫu

in lich

  • In lịch Tết độc quyền theo yêu cầu

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận đặt in lịch độc quyền với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tạo ra những ấn phẩm đẹp, in ấn với giá thành rẻ giúp Quý khách hàng và Doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, xây dựng hình ảnh và giá trị của Doanh nghiệp.  Ngoài giấy xuất bản xét trên mặt pháp lý thì vẫn còn những tiêu chuẩn nhất định từ thực tế giúp chúng ta dễ dàng nhận diện. Dưới đây có thể đặc điểm thường thấy đối với thể loại lịch này.

– Về thiết kế lịch độc quyền: Đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo. Không đi theo lối mòn hoặc quy cách cũ. Không được trùng khớp với các mẫu lịch độc quyền của những đơn vị khác.
– Về hình ảnh: Thường sử dụng hình ảnh của công ty, cơ quan, tổ chức hoặc hình nhân viên, công trình, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. 
– Về nội dung: Nhất thiết phải có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, cơ quan; số điện thoại, số fax, địa chỉ chính, chi nhánh, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật…).
– Về kích thước và quy cách in: Không cần thiết phải theo bất cứ khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hình thức in lịch độc quyền so với lịch phôi, hoặc mua sẵn.

Xu hướng thiết kế lịch tết độc quyền hiện nay tại Đà Nẵng và Cả nước

In lịch tết độc quyền đã xuất hiện từ rất lâu do nhu cầu của khách hàng và xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng thay đổi theo từng năm. Tại Đà Nẵng, nhu cầu in ấn lịch tết độc quyền tăng cao mỗi năm. Những thời điểm trước do chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc in lịch cho công ty nên các doanh nghiệp chỉ làm qua loa mà không chú trọng vào thiết kế lịch. Lúc đó thì họ thường lựa chọn hình ảnh phong cảnh đẹp và in logo công ty mình vào. Thế nhưng khi nhận thức rõ được ý nghĩa của việc in lịch độc quyền thì các công ty bắt đầu chú trọng vào phần thiết kế. Xu hướng hiện tại của các doanh nghiệp là sẽ để những hình ảnh cơ sở vật chất của công ty, các hoạt động tập thể của cán bộ công nhân viên trong công ty nó giúp phổ biến văn hóa công ty 1 cách nhanh nhất

in lịch tết độc quyền tại đà nẵng

Cuối cùng, invatpham.com trân trọng cảm ơn quý khách hàng tại Đà Nẵng, miền Trung và cả nước đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Invatpham.com sẽ không ngừng cố gắng để đáp lại sự tin tưởng của quý vị và cũng để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ban Giám đốc

------------------