Sản Xuất Làm In Ô Dù Cầm Tay Tại Đà Nẵng Giá Tốt Nhất

Dù Cầm Tay

SẢN XUẤT CUNG CẤP IN ẤN DÙ CẦM TAY TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty sản xuất in ô dù cầm tay tại Đà Nẵng uy tín, giá gốc, đa dạng mẫu mã, giao hàng tận nơi tới khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng và miền Trung trong việc cung cấp, sản xuất, in ấn logo trên dù cầm tay để quảng bá thương hiệu. Hiện nay chúng tôi cung cấp hơn 80% thị trường ô dù cầm tay tại miền Trung. Với các khách hàng là các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, các công ty làm quà tặng cho khách, quà khuyến mãi…

CÁC LOẠI CHÚNG TÔI SẢN XUẤT IN LOGO DÙ QUÀ TẶNG

Là đơn vị lớn bậc nhất tại Đà Nẵng và miền Trung trong lĩnh vực ô dù, chúng tôi cung cấp và in ấn tất cả các loại dù cầm tay có mặt tại thị trường:

 • Dù cầm tay gấp 2, 3

- Bán kính vải: 55 – 58 – 60 – 70cm, vải 2ya

- Kèo sắt

- Công dụng: Đây là loại dù chúng ta thường bắt gặp nhất trên đường, với ưu điểm và nhỏ gọn, dễ mang đi, dù gấp xếp là lựa chọn cho những món quà tặng khách hàng, quà khuyến mãi, marketing…

 • Dù cầm tay poly

- Bán kính vải 75cm, vải 2ya

- Kèo poly

- Công dụng: Dù poly hay có tên gọi là dù khách sạn là một trong những loại dù cao cấp và phổ biến nhất hiện nay tại Đà Nẵng và miền Trung. Đối tượng sử dụng thường là các khách sạn, resot, khu nghỉ dưỡng, các công ty có ngân sách marketing tốt.

 • Dù cầm tay nhôm

- Bán kính vải 70cm, vải 2ya

- Kèo nhôm

- Công dụng: Đây là một trong những loại dù cao cấp, bởi khung và kèo dù được làm bằng poly, giúp cho việc cầm tay rất nhẹ nhàng. Kèo dù được co giãn bằng lò xo, giúp cho độ bung của dù rất căng, giảm thiểu việc lật dù.

 • Dù thẳng bán kính 60 – 70 cm

- Bán kính vải 60 – 70cm, vải 2ya

- Kèo cầm tay sắt

- Công dụng: Đây là loại dù có độ che mưa gió khá tốt, giá thành cũng tốt hơn so với loại dù poly. Thường được sự dụng cho các sinh hoạt hằng ngày.

 • Dù cầm tay poly 2 tầng

- Bán kính vải 75cm, vải 2ya

- Kèo poly

- Công dụng: Đây là loại dù được cải tiến từ dù poly, nó được gắn thêm 1 tầng. Việc này giúp cho khả năng chống chịu mưa gió cực tốt, có thể nói là tốt nhất. Đối tượng sử dụng như là dù poly và có một mức ngân sách tốt hơn.

 • Dù ngược

- Bán kính vải 60cm

- Kèo sắt

- Công dụng: Đây là loại dù chuyên dụng người đi ô tô, bởi thiết kế đặt biệt giúp cho người dùng ra vào ô tô tại Đà Nẵng với việc bung, gấp dễ dàng mà không bị ướt.

 • Dù cầm tay poly 2 tầng

- Bán kính vải 75cm, vải 2ya

- Kèo poly

- Công dụng: Đây là loại dù được cải tiến từ dù poly, nó được gắn thêm 1 tầng. Việc này giúp cho khả năng chống chịu mưa gió cực tốt, có thể nói là tốt nhất. Đối tượng sử dụng như là dù poly và có một mức ngân sách tốt hơn.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG ỨNG Ô DÙ QUÀ TẶNG TẠI ĐÀ NẴNG

 • Chúng tôi sản xuất trực tiếp & in ấn logo

- Là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng trực tiếp cung cấp, sản xuất và in logo lên dù cầm tay cho nên chúng tôi chủ động hoàn toàn trong việc cung ứng dù tới khách hàng. Đáp ứng được những đơn hàng lớn, đơn hàng gấp với thời gian ngắn nhất.

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng

- Với tiêu chí: “Chất lượng làm nên thương hiệu”, chúng tôi chỉ cung cấp những loại dù với tiêu chí chất lượng cao nhất. Các sản phẩm khi sản xuất, in ấn được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo khách hàng có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

 • Giá thành tại xưởng cực tốt

- Với việc chủ động nguồn nguyên liệu cũng như sản xuất, in dù cầm tay, chúng tôi tự tin là đơn vị cung ứng dù với giá thành cực tốt tại thị trường Đà Nẵng, miền Trung và cả nước.

 • Giao hàng tận nơi

- Tất cả các sản phẩm ô dù cầm tay được chúng tôi giao tận tay tới khách hàng. Đảm bảo việc di chuyển không gây hỏng hóc, mất mát và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ban Giám đốc

----------------