Sản Xuất Làm In Đồng Hồ Treo Tường Tại Đà Nẵng

Đồng Hồ Treo Tường

SẢN XUẤT CUNG CẤP IN ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

Nhu cầu sản xuất in đồng hồ treo tường tại Đà Nẵng cũng như cả nước tăng cao. Nhu cầu in logo quà tặng marketing, quà quảng cáo – khuyến mãi ngày càng được các tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Đồng hồ treo tường in logo mang lại hiệu quả marketing cực cao. Với chỉ từ vài chục nghìn đồng, quý khách hàng tại Đà Nẵng có thể đủ ngân sách để sản xuất một chiếc đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng. Đấy sẽ là một món quà marketing cực kỳ hiệu quả bởi vị trí đặt nó thường là gian phòng khách hoặc là nơi dễ dàng nhìn thấy nhất trong căn nhà.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất in logo đồng hồ treo tường tại Đà Nẵng và miền Trung. Với 3 xưởng sản xuất đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi là lựa chọn tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua.

Với cơ sở sản xuất làm đồng hồ treo tường hiện đại, công suất lắp ráp và in ấn tới 2,000 chiếc/ xưởng. Chúng tôi đảm bảo được tiến độ của các đơn hàng lớn, đơn hàng gấp, hàng sự kiện và các đơn hàng đòi hỏi yêu cầu cao.

Các bước đặt in đồng hồ treo tường tại Đà Nẵng :

  • Chọn mẫu đồng hồ treo tường:

Quý khách tại Đà Nẵng và cả nước có nhu cầu đặt sản xuất đồng hồ quảng cáo, quà tặng vui lòng truy cập thư mục đồng hồ ở web: invatpham.com để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp:

- Đồng hồ tròn

- Đồng hồ vuông

- Đồng hồ elip

- Đồng hồ lục giác

- Đồng hồ quả lắc

- Đồng hồ gắn lịch

- Đồng hồ tranh

- Đồng hồ sản xuất theo yêu cầu

  • Thiết kế logo, thông tin in ấn

Sau khi chọn được sản phẩm với giá cả cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí quý khách thiết kế logo, thông tin cần in ấn đến khi khách hàng hài lòng.

  • Soạn thảo Ký kết hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sản xuất, in logo đồng hồ treo tường theo những thỏa thuận.

  • Thi công sản xuất làm đồng hồ

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công sản phẩm với những yêu cầu của khách hàng.

  • Giao hàng và nghiệm thu sản phẩm

Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được chúng tôi vận chuyển tận nơi tới địa chỉ của khách hàng.

Công ty Sản xuất Cung cấp đồng hồ tại Đà Nẵng uy tín

Với công nghệ sản xuất, lắp ráp đồng hồ treo tường Đà Nẵng hiện đại bậc nhất. Các máy móc, linh kiện, máy đồng hồ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín như Đài Loan, Nhật Bản đảm bảo cho sản phẩm có được tính thẩm mỹ cũng như độ bền cực cao.

Công nghệ in hiện đại giúp cho những chi tiết in ấn có độ sắc nét cực cao, truyền tải đầy đủ hình ảnh, thông điệp của quý doanh nghiệp tới người nhận.

Tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng giúp giảm thiểu tối đa những chi tiết lỗi, kém chất lượng đến tay khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm in đồng hồ treo tường Đà Nẵng và cả nước vui lòng liên hệ thông tin dưới để được hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất:

- Hotline: 0905.722.933

- Email: inmientrung01@gmail.com

- Web: invatpham.com