Sản Xuất Làm In Đồng Hồ Tranh Tại Đà Nẵng Giá Gốc

Đồng Hồ Tranh

invatpham.com là đơn vị chuyên thiết kế - sản xuất – làm in đồng hồ tranh tại Đà Nẵng làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đại hội, khai trương…  Từ lâu đồng hồ đã là một vật không thể thiếu của mọi gia đình tại Việt Nam. Nó được đặt ngay ngắn ở vị trí dễ nhìn nhất trong gia đình.

Đồng hồ tranh ngày càng được lựa chọn

Hiện nay tại Đà Nẵng cũng như cả nước có rất nhiều loại đồng hồ treo tường như nhựa, kim loại, pha lê, tranh gỗ… Cùng với sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng hồ tranh nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo, dần thay thế những mẫu đồng hồ treo tường nhựa mẫu mã cũ, rập khuôn.

Dễ dàng thiết kế

Ưu điểm lớn nhất của đồng hồ tranh so với những mẫu đồng hồ treo tường tại Đà Nẵng thông thường đấy là ưu điểm dễ dàng thiết kế. Khách hàng sản xuất in đồng hồ tranh tại Đà Nẵng có thể dễ dàng yêu cầu phối màu, tranh ảnh, thông tin doanh nghiệp bất kỳ lên đồng hồ mà vẫn đảm sự hài hòa và yếu tố thẩm mỹ.

- Phong thủy

- Hoa lá

- Thiên nhiên

- Tình yêu

- Nghệ thuật

- Thực phẩm

- Động vật

- Trẻ thơ

- Tôn giáo

- Con người

- Sức khỏe

- Tranh cá nhân

- Hình ảnh doanh nghiệp

- Hình ảnh sản phẩm…

Mẫu mã kích thước đa dạng

Không những khách hàng dễ dàng lựa chọn thông tin in ấn, kích thước của đồng hồ cũng đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn theo nhu cầu, ngân sách…

30 * 30 cm 40 * 60 cm
30 * 40 cm 30 * 60 cm
30 * 50 cm  


- Kích thước theo yêu cầu khách hàng

Ngoài ra khách hàng làm đồng hồ tranh có thể lựa chọn cho mình:

- Đồng hồ tranh 1 tấm

- Đồng hồ tranh 2 tấm

- Đồng hồ tranh 3 tấm

- …

Invatpham.com đơn vị in đồng hồ tranh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Để có được một chiếc đồng hồ tranh treo tường đẹp măt, sang trọng và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp không phải là điều khá khó khăn. Nắm được nhu cầu này, xưởng sản xuất đồng hồ tranh tại Đà Nẵng có rất nhiều mẫu mã với nhiều ngân sách khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được tranh đồng hồ như ý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công sản xuất in đồng hồ tranh Đà Nẵng và khu vực miền Trung, invatpham.com có thể gọi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, invatpham.com có thể sản xuất in ấn đồng hồ tranh với bất kỳ mẫu mã, thiết kế nào khách hàng yêu cầu.

Với lợi thế là nhà sản xuất làm tranh đồng hồ trực tiếp và lớn nhất Đà Nẵng, chúng tôi tự tin mang đến những mẫu đồng hồ tranh chất lượng đi kèm với mức giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu sản xuất làm in ấn đồng hồ tranh treo tường tại Đà Nẵng làm quà tặng khách hàng, nhân viên, kỷ niệm thành lập công ty… xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!