Sản Xuất In Sổ Tay Tại Đà Nẵng Giá Tốt, Uy Tín

Sổ Tay

Việc sản xuất in sổ tay tại Đà Nẵng, Tp. HCM, Hà Nội và cả nước dùng làm quà tặng khách hàng và nhân viên ngày được chú trọng, mang lại hiệu quả marketing cực cao. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, in sổ tay, in sổ da chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sổ tay theo yêu cầu tại Đà Nẵng và cả nước.

IN SỔ TAY SỔ DA TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

- Đa dạng mẫu mã: Sở hữu các loại máy in và gia công về giấy, da hàng đầu tại Đà Nẵng Tp. HCM và Hà Nội cho chúng tôi có thể sản xuất in ấn logo tất các loại sổ tay hiện có trên thị trường hiện nay.

- Giá thành sản xuất in sổ da, in sổ tay tại Đà Nẵng và cả nước giá tốt nhất tại xưởng

- Chất lượng sổ rất tốt: Bìa da được làm bằng da Simili và PU nhập khẩu nguyên tấm. Các loại giấy Ford, Couche chất lượng, sáng đẹp, mướt chữ, không bong tróc.

- Gia công ép dập in logo sắc nét,  không bay màu.

- Hỗ trợ khách hàng về hộp quà, túi xách, giúp cho cuốn sổ tay của khách thêm phần sang trọng, dễ dàng trong việc trao tặng.

- Hỗ trợ giao hàng sổ tay tận nơi dù khách hàng ở Đà Nẵng, Tây Nguyên hay bất cứ vùng miền nào trên cả nước.

CÁC LOẠI SỔ TAY IN ẤN HIỆN NAY

1/ Sổ tay lò xo bìa cứng

- Đây có thể gọi là sổ tay rẻ nhất mà chúng tôi cung cấp, in sổ tay tại Đà Nẵng và cả nước. Với một ngân sách nhỏ khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cuốn sổ xinh xắn nhưng cũng rất tiện lợi và hiệu quả.

2/ Sổ tay da còng

- Sổ còng là loại sổ có gáy được đính còng, các trang ruôt có thể mở ra một cách dễ dàng khi anh chị muốn lấy ra 1, 2 tờ để note, xé bỏ…

- Đây cũng là loại sổ có mức chi phí cao nhất trong các loại sổ tay Đà Nẵng và cả nước hiện nay. Với bìa được làm bằng da, khách có thể chọn da Simili (Loại phổ biến nhất), da PU (Loại dùng cho những khách hàng có mức ngân sách khá cao)

3/ Sổ tay da lộ còng

- Sổ này có mẫu mã, kiểu cách giống với sổ còng, chỉ khác ở chỗ là phần bìa có những khoen được đục nhỏ nhằm tạo yếu tố thẩm mỹ, mới lạ.

4/ Sổ tay bìa dính

- Đây được xem là kiểu sơ khai nhất của loại sổ tay. Loại sổ này gáy được đóng chỉ khâu lại với nhau. 2 trang ngoài cùng ở 2 phía của sổ thường được làm bằng giấy cứng Couche để dán trực tiếp vào bìa da

- Anh chị có thể lựa chọn bìa da (Phổ biến hơn) hoặc bìa giấy carton bồi.

5/ Sổ tay bìa nhét

- Đây là loại sổ tương tự với sổ bìa dính, chỉ khác ở chỗ toàn bộ trang ruột sổ được nhét vào 2 ngăn ở bìa da của sổ.

6/ Sổ tay da lò xo

- Đây là sổ được thiết kế phá cách, nó kết hợp giữa loại sổ da và lò xo.

7/ Sổ tay theo yêu cầu

- Ngoài những mẫu sổ tay theo mẫu cơ bản trên, chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất và in ấn tất cả các loại sổ tay mà khách hàng yêu cầu.

LƯU Ý KHI ĐẶT IN SỔ TAY SỔ DA

Công việc báo giá, tư vấn về sản xuất sổ tay Đà Nẵng khá phức tạp, khi nhận được yêu cầu in sổ tay của khách hàng, chúng tôi phải bóc tách định lượng, kích thước giấy – da, bản kẽm cho từng màu in, khuôn in dập… chuyện này không hề đơn giản như việc báo giá photo coppy .Cho nên khi đặt hàng, nhất là với anh chị có ít kinh nghiệm về in sổ tay, xin lưu ý giúp chúng tôi những vấn đề dưới để việc đặt sổ được thuận lợi hơn:

1/ Lưu ý về ngân sách:

- Việc này khá quan trọng, đối với những mức ngân sách có những loại sổ có thể đáp ứng tương ứng. Ví dụ với mức ngân sách thấp, quý anh chị có thể chọn cho mình cuốn sổ đơn giản như sổ lò xo bìa cứng chẳng hạn, các loại sổ còng hoặc sổ da chất liệu PU sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều.

2/ Lưu ý về loại sổ tay:

- Quý anh chị vui lòng xác định cho mình loại sổ tay cần in ấn. Việc này giúp cho chúng tôi tư vấn và báo giá cho anh chị một cách dễ dàng hơn. (Các anh chị xem kỹ các loại sổ tay tại mục I)

3/ Số lượng trang:

- Trang ruột:

+ Anh chị xem mình sẽ cần bao nhiêu trang ruột; tức trang giấy trắng dùng để ghi chép cho một cuốn sổ tay, thường sổ tay lò xo bìa cứng có quy chuẩn trang tầm 150 trang (75 tờ), các loại sổ còn lại thường 200 trang (100 tờ).

+ Chất liệu trang ruột phổ biến nhất hiện nay là giấy Ford 80 gsm.

-Trang quảng cáo:

+ Trang này có thể có hoặc không do lựa chọn anh chị, một số khách thường lược bỏ trang này để giảm thiểu chi phí. Là loại trang đầu tiên sau bìa, và trước các trang ruột. Các trang này thường có nội dung tóm tắt, giới thiệu về công ty, sản phẩm của anh chị, hay là các trang lịch…

+ Thường được làm bằng chất liệu giấy Couche, cũng có thể là cùng chất liệu với trang ruột.

4/ In ấn sổ:

- Trang bìa:

+ Đối với các sổ bìa giấy, trang bìa thường được in offset thông tin

+ Đối với các sổ bìa da: Có 2 cách in là dập chìm nối không màu và ép kim không màu logo, thông tin. Cách dập chìm nổi thường được chọn hơn bởi thông tin trên bìa sẽ được sắc nét và giữ lâu hơn cách ép kim; ép kim logo tuy nổi bật hơn nhưng trong quá trình sử dụng va chạm nhiều logo, thông tin sẽ dễ bị bong tróc hơn.

- Trang ruột: Hầu hết khách hàng sẽ lựa chọn in logo 1 màu giống nhau ở trang ruột, việc này sẽ giảm đươc khá nhiều chi phí ở việc in sổ tay so với in nhiều màu và nội dung khác nhau ở các trang. Khi in nhiều màu, chúng tôi phải làm số lượng bản khuôn kẽm tương ứng với các màu.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ban Giám đốc

-----------------