Sản Xuất In Mũ Bảo Hiểm Tại Đà Nẵng Giá Tốt Nhất

Mũ Bảo Hiểm

SẢN XUẤT IN MŨ BẢO HIỂM TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ TẠI XƯỞNG

Dịch vụ sản xuất in mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. HCM và cả nước. Nhận in logo lên mũ nón bảo hiểm làm quà tặng khuyến mãi, marketing theo yêu cầu. Hiện nay, yêu cầu sử dụng mũ bảo hiểm để tham gia giao thông là điều bắt buộc, do đó với vật phẩm mũ bảo hiểm là một quà tặng thiết thực khi doanh nghiệp thực hiện chiến dịch tặng quà cho khách hàng.
Với chiếc mũ nón bảo hiểm có logo khi sử dụng tham gia giao thông trên đường, logo được in trên mũ là tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng. Với những chiếc mũ đó sẽ mang lại cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng sau này.

VÌ SAO IN LOGO MŨ BẢO HIỂM ĐƯỢC NHIỀU DN ĐÀ NẴNG LỰA CHỌN ?

  • Khả năng quảng bá thương hiệu cực cao

Với số lượng xe máy lưu hành khoảng 45 triệu chiếc, Việt Nam là một trong những nước có số lượng xe máy cao nhất thế giới. Gần như ra đường chúng ta chắc chắn sẽ bắt gặp những chiếc mũ bảo hiểm, quan trọng là với hơn 2/3 là in logo, thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể nói nón mũ bảo hiểm là quà tặng quảng bá thương hiệu hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng mũ bảo hiểm là cả nam nữ, bất kể ai tham gia giao thông xe máy. Điều này giúp cho các doanh nghiệp chỉ cần một sản phẩm duy nhất là có thể phủ hợp cho mọi đối tượng khách hàng, người nhận.

  • Ngân sách thấp cho mỗi chiếc mũ bảo hiểm

Với chỉ từ 60,000 đ, quý khách hàng tại Đà Nẵng và cả nước có thể sở hữu cho mình một chiếc mũ bảo hiểm in logo, hình ảnh, thương hiệu của mình. Đấy là một mức ngân sách khá thấp so với những vật phẩm marketing khác.

Các hạng mục mũ bảo hiểm:

- Mũ bảo hiểm nữa đầu, ¾ đầu, trùm đầu

- Mũ bảo hiểm kiểu Vespa, Andes, Protec

- Mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu

in mũ nón bảo hiểm đà nẵng
Cung cấp In mũ nón bảo hiểm Đà Nẵng

CÔNG TY SẢN XUẤT IN MŨ NÓN BẢO HIỂM CHÚNG TÔI CAM KẾT 

  • Hỗ trợ thiết kế mẫu mũ nón BH miễn phí

Dù quý khách in ấn với bất kỳ số lượng và mẫu mã mũ bảo hiểm phức tạp đến mức nào, chúng tôi đều hỗ trợ quý khách hàng thiết kế miễn phí mẫu mà đến khi ưng ý mới thôi.

Nếu quý khách đặt làm mũ bảo hiểm số lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm sản phẩm mẫu để ký duyệt trước khi chạy hàng.

  • Giá thành mũ bảo hiểm tốt nhất thị trường

Là cơ sở hiếm hoi trực tiếp sản xuất và in mũ bảo hiểm tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Điều này giúp cho việc sản xuất, gia công được chủ động hoàn toàn so với các đơn vị thương mại, ngoài ra nó giúp cho giá thành mũ bảo hiểm ở mức rất tốt.

  • Chất lượng mũ, in ấn theo tiêu chuẩn

Chúng tôi sở hữu xưởng in ấn và sản xuất mũ bảo hiểm Đà Nẵng hơn 500m2, với các loại máy móc hiện đại. Mực in được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và Đức, giúp cho sản phẩm in ấn cực sắc nét và có độ bền cao với thời gian.

Mũ được gia công bởi nhựa ABS tổng hợp cực bền. Xốp ESP được đúc cao tầng, có khả năng hỗ trợ chống va đập, mang lại cảm giác thỏa mái, hút ẩm và khử mùi cực tốt. Tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Công An.

Điều này giúp cho invatpham.com là lựa chọn của các doanh nghiệp, thương hiệu ở Đà Nẵng và cả nước như: Viettel, Vietcombank, FPT, Đông Á Bank, VNPT,…

Công ty nhận gia công in số lượng ít, gấp

Công ty in invatpham.com là đơn vị hiếm hoi tại Đà Nẵng và cả nước nhận sản xuất, in ấn logo mũ bảo hiểm với số lượng ít, chỉ từ 100 chiếc. Ngoài ra với việc chủ động về máy móc sản xuất, chúng tôi nhận gia công những đơn hàng với thời gian gấp.

Giao hàng tận nơi nội thành Đà Nẵng

Tất cả các sản phẩm mũ bảo hiểm được giao hàng miễn phí trong nội thành Đà Nẵng. Các vùng miền khác trong cả nước đều được chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi tới quý khách. Giúp giảm thiểu tối đa việc bể vỡ, mất mát và tiết kiệm chi phí so với việc khách hàng tự vận chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất và in logo mũ bảo hiểm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ban Giám đốc

------------------