Sản Xuất In Áo Mưa Tại Đà Nẵng Giá Gốc, Uy Tín

Áo Mưa

SẢN XUẤT IN ẤN ÁO MƯA TẠI ĐÀ NẴNG

Sản xuất in áo mưa tại Đà Nẵng chất lượng cao, giá rẻ. Áo mưa là một vật phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi triển khai các chiến dịch quà tặng cho khách hàng. Công ty -  doanh nghiệp in ấn logo  lên áo mưa để làm quà tặng quảng cáo hiện nay rất phổ biến. Với công nghệ in ấn nhanh chóng, sắc nét và giờ những công ty, doanh nghiệp nhỏ cũng có thể in ấn áo mưa quảng cáo cho công ty mình với số lượng từ 100 cái, với chi phí vài chục nghìn/ cái, nếu ngân sách hạn hẹp thì vẫn có thể triển khai số lượng nhỏ, đáp ứng nhu cầu hầu hết mọi doanh nghiệp. Tại Đà Nẵng, Công ty chúng tôi nhận in, sản xuất áo mưa với giá gốc tại xưởng. Chúng tôi là invatpham.com đơn vị in ấn vật phẩm quà tặng lớn tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung.

ĐẶT IN SẢN XUẤT ÁO MƯA CẦN QUAN TÂM GÌ ?

Như các bạn đã biết, đã là vật phẩm quà tặng cần phải đẹp, có giá trị sử dụng cao.  Đối với áo mưa khi đặt in sản xuất làm quà tặng, bạn cần quan tâm nhiều vấn đề như in logo vị trí nào, in mặt trước hay mặt sau, chất liệu nào tốt và phù hợp với chiến dịch quà tặng của Công ty ...  Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. 
Mọi thông tin về in vật phẩm quà tặng áo mưa, xin vui lòng liên hệ: 0905.722.933

IN ẤN TRÊN ÁO MƯA VỊ TRÍ NÀO HỢP LÝ ?

Có nhiều loại áo mưa,dù là áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi hay áo mưa bít thì vẫn chỉ có 2 vị trí phổ biến nhất để in thông tin trên áo mưa đó trước ngực và lưng sau. Phần trước thì phần lớn khách hàng sẽ in logo lên trên ngực trái, phần sau có thể không in hoặc in dịch vụ mà công ty cung cấp... .Phần sau thì tuy rộng rãi nhưng nếu bạn nghĩ rằng bự và rộng luôn là tốt nhất trong quảng cáo thì hãy quan sát những chiếc áo mưa khi di chuyển trên đường khi trời mưa, để thấy được những thiết kế to bự phản tác dụng như thế nào.

NÊN IN GÌ TRÊN ÁO MƯA QUẢNG CÁO ?

Có thể thấy rằng in logo công ty lên vật phẩm áo mưa chắc chắn là lựa chọn hàng đầu để in ấn trên sản phẩm quảng cáo, nhưng nếu công ty bạn chưa có logo, bạn có thể chọn in ấn tên công ty ở mặt trước của áo mưa. Ở mặt sau rộng rãi bạn sẽ in thêm slogan, số điện thoại hoặc website. Nên tránh những thông tin dài dòng thiếu tính chuyển đổi như email hay địa chỉ.

Hãy cân nhắc chỉ nên in những gì cần và có tính chuyển đối ( nếu bạn đang muốn quảng cáo bán hàng) hoặc những gì tạo ấn tượng( nếu bạn muốn quảng cáo hình ảnh công ty), đừng cố bắt trước mẫu này, mẫu kia, vì thật sự mỗi mẫu áo mưa khi được sản xuất đều có thể có những mục đích quảng cáo khác nhau.

sản xuất in logo áo mưa đà nẵng
Sản Xuất In Logo Áo Mưa

MÀU SẮC IN TRÊN ÁO MƯA ?

Áo  mưa có rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên chi phí in ấn áo mưa quảng cáo được tính dựa theo chất liệu và số màu in trên áo, số lượng màu càng nhiều thì chi phí càng cao. Phổ biến nhất, các khách hàng của chúng tôi thường chọn in từ 1-2 màu trên áo mưa, để tiết kiệm chi phí và để tập chung vào thể hiện hình ảnh của công ty. Để được tư vấn thêm màu sắc áo mưa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.