Sản xuất Cung cấp Quà Tặng Đại Hội tại Đà Nẵng

Quà Tặng Đại Hội

SẢN XUẤT CUNG CẤP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI TẠI ĐÀ NẴNG - TOÀN QUỐC

Công ty sản xuất cung cấp quà tặng đại hội tại Đà Nẵng invatpham.com là đơn vị cung ứng vật phẩm quà tặng hàng đầu tại khu vực miền Trung và cả nước. Chúng tôi chuyên nhận và thực hiện các đơn hàng sản xuất quà tặng không giới hạn số lượng.

CHÚNG TÔI CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG ỨNG QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI, CÁC SỰ KIỆN ĐẠI HỘI CỦA QUỐC GIA VÀ CÁC DOANH NGHIỆP. VỚI XƯỞNG IN TRỰC TIẾP SẢN XUẤT CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH NGHIỆM CHẮC CHẮN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH SẢN PHẨM ĐẸP VÀ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT.

QUÀ LƯU NIỆM KỶ NIỆM CHƯƠNG

Kỷ niệm chương là quà lưu niệm phổ biến trong các kỳ đại hội để dành tặng cho các khách mời, các vị đại biểu tham dự sự kiện. Đây là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa và lưu giữ hình ảnh của sự kiện tốt nhất. Các sản phẩm kỷ niệm chương có được nét đẹp thuần khiết, trong suốt đặc trưng tạo nên sự sang trọng nổi bật, tạo nên thương hiệu. Sản phẩm cũng có độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.
Xem chi tiết và các mẫu quà tặng click vào đây: Quà lưu niệm kỷ niệm chương
 

QUÀ TẶNG BÚT BI

Bút in logo là vật phẩm quà tặng dành tặng cho khách hàng với nhiều loại khác nhau. Khách hàng có thể chọn bút kim loại, bút bi hay là bút chì. Đây là vật phẩm nhỏ nhắn, đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích.
Xem chi tiết và các mẫu quà tặng bút chì click vào đây: Quà tặng Bút chì - Bút Bi - Bút kim loại

 

QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT

Bình giữ nhiệt là một dụng cụ phổ biến của các hộ gia đình. Bình giữ nhiệt có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau được dùng để đựng nước nóng lạnh tiện lợi có thế mang đi.
Xem chi tiết và các mẫu quà tặng click vào đây: Quà tặng bình giữ nhiệt

 

QUÀ TẶNG ẤM CHÉN TRÀ

Ấm chén trà được dùng trong các hộ gia đình được dùng để pha nước tiếp khách. Đây là vật phẩm được doanh nghiệp đặt sản xuất in logo tại Công ty chúng tôi. Ấm chén trà in logo doanh nghiệp tạo nên sự sang trọng, dễ dàng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.
Xem chi tiết và các mẫu quà tặng click vào đây: Quà tặng ấm Chén trà

 

QUÀ TẶNG GỐM SỨ

Quà tặng Gốm Sứ luôn được khách hàng quan tâm bên cạnh nhiều sản phẩm quà tặng phổ biến khác. Gốm sứ có thể làm ra nhiều lại vật phẩm khác nhau, sự đa dạng về mẫu mã và giá thành tạo cho khách hàng đặt sản xuất có nhiều lựa chọn.
Xem chi tiết và các mẫu quà tặng click vào đây: Quà tặng gốm sứ

 

QUÀ TẶNG ÁO MƯA

Quà tặng áo mưa.  Xem chi tiết và các mẫu quà tặng click vào đây: Quà tặng áo mưa

QUÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM

Quà tặng mũ bảo hiểm.Xem chi tiết và các mẫu quà tặng click vào đây: Quà tặng mũ bảo hiểm

Còn rất nhiều loại vật phẩm quà tặng khác mà chúng tôi nhận đặt sản xuất in ấn logo.
Liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết. 
0905 722 933