Xưởng May In Ba Lô Túi Xách Dây Rút Tại Đà Nẵng Uy Tín

Ba Lô Túi Rút

SẢN XUẤT MAY IN ẤN BALO TÚI XÁCH DÂY RÚT TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty invatpham.com sản xuất may in ba lô, túi xách, túi rút tại Đà Nẵng làm quà tặng khách hàng, khuyến mãi trang bị cho nhân viên. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung ứng vật phẩm quà tặng được sản xuất trực tiếp nên với ưu thế giá cả, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có những vật phẩm quà tặng dùng cho các kết hoạch marketing của mình hiệu quả nhất.

In Ba lô, Túi xách dây rút làm công cụ marketing

Trong nhiều năm hiện nay, ba lô, túi xách, ba lô túi dây rút không còn là một món hàng thời trang đơn thuần trong tủ đồ của gia đình, nó được xem như là một vật phẩm quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, marketing cực kỳ hiệu quả. Các doanh nghiệp tại Đà Nẵng cũng như cả nước chọn sản xuất may in logo lên ba lô, túi xách rút để làm vật phẩm quà tặng cho khách hàng.

Với một ngân sách nhỏ doanh nghiệp có thể sở hữu cho mình một công cụ quà tặng, maketing quảng bá thương hiệu ấn tượng. Hãy hình dung các sản phẩm in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng, nhân viên mang đi khắp nơi!

Vì sao chọn may in ba lô túi xách dây rút tại Công ty chúng tôi ?

Invatpham.com là đơn vị chuyên sản xuất in may ba lô, túi xách, túi dây rút tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, may in túi xách, ba lô, chúng tôi tự hào là công ty số 1 trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng cũng như cả nước.

Chúng tôi có Xưởng in may quy mô tại Đà Nẵng

Với quy mô nhà xưởng, máy móc hiện đại tại Đà Nẵngcùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo may, in kỹ lưỡng chúng tôi có thể có thể nhận bất cứ đơn hàng, mẫu mã nào khách hàng yêu cầu. Đáp ứng may được những đơn hàng lớn, đơn hàng gấp trong thời gian sớm nhất có thể.

- Ba lô, túi lap top

- Ba lô học sinh, sinh viên, các trung tâm giao dục

- Ba lô nhân viên

- Ba lô, túi xách quà tặng khách hàng

- Ba lô rút

- Túi rút

- …

Đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có được mẫu ba lô, túi xách rút in ấn đẹp, bắt mắt nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất có thể. Khách hàng đến với invatpham.com, sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các thiết kế đến khi hài lòng.

Giá thành ba lô, túi rút tốt nhất

Với việc trực tiếp sản xuất và chủ động trong nguồn nguyên liệu, các khâu in logo, may cho nên giá thành cho việc sản xuất may, in ba lô, túi xách rút tốt nhất tại Đà Nẵng cũng như cả nước.

Với các mức giá đa dạng từ 30,000 – 50,000 – 100,000 – 150,000 – 300,000 , 500,000 đ… giúp cho khách hàng chọn cho mình được mẫu sản phẩm phù hợp với ngân sách đơn vị mình.

Hỗ trợ giao hàng ba lô túi xách tận nơi

Tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng đưa hàng hóa tới tận nơi. Các khâu sắp xếp, đóng gói hàng, vận chuyển đều được chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, nghiêm túc giúp cho hàng hóa được đưa tới khách hàng một cách nguyên vẹn, tránh thất thoát hư hỏng.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ban Giám đốc

-----------------