In Ly Trà Sữa Trà Chanh Đà Nẵng

Ly Trà Sữa Trà Chanh

Nhu cầu in ấn ly trà sữa, ly trà chanh tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung tăng cao trong những năm gần đây. Sự phát triển của các cửa hàng trà sữa trà chanh tạo ra sự sôi động trong lĩnh vực kinh doanh này. Bên cạnh sự phát triển đó, nhu cầu in ấn ly trà sữa, ly trà chanh để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng cũng là một sự quan tâm lớn của các đơn vị cung cấp dịch vụ kinh doanh trà sữa. 

In Ly Trà Sữa Trà Chanh là gì ? Tầm quan trọng in ly trong kinh doanh ?

Hiểu đơn giản in ly trà sữa là in logo cửa hàng lên những chiếc ly nhựa đựng trà sữa. Các bạn có thể nhận ra những chiếc ly in logo đẹp mắt từ các thương hiệu trà sữa lớn như GongCha, Royal Tee, The Alley… nó một phần giúp quảng bá thương hiệu trà sữa của bạn đến với nhiều khách hàng, một phần làm tăng thẩm mỹ cho những chiếc ly nhựa của cửa hàng.

Khi bạn kinh doanh Trà sữa - Trà chanh thì việc in logo thương hiệu lên ly có tầm quan trọng rất lớn đóng góp vào sự thành công của cửa hàng. Với hình ảnh đẹp mắt, thương hiệu nổi bật sang trọng, sạch sẽ và tiện lợi,những chiếc ly giúp bạn nổi bật giữa hàng trăm nhãn hiệu trà sữa khác nhau trên thị trường. Do vậy, việc thiết kế chọn mẫu ly để sử dụng tại cửa hàng luôn được các quản lý, ông chủ cửa hàng quan tâm hàng đầu khi kinh doanh trà sữa trà chanh.

Tại Đà Nẵng, Giá In ly Trà Sữa Trà Chanh như thế nào?

Tại Đà Nẵng, Giá in ly trà sữa trà chanh luôn cạnh tranh. Các bạn cần phải lựa chọn những đơn vị có xưởng in trực tiếp sản xuất và in sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như có giá gốc ngay tại xưởng. Giá in ly trà sữa trà chanh tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa in logo nhãn hiệu theo 1 màu hay nhiều màu. Nếu bạn in logo 1 màu thì giá sẽ rẻ hơn so với nhiều màu nhưng chất lượng in vẫn tốt. Giá in ly nhựa cũng tùy thuộc vào công ty đó có sản xuất trực tiếp ra ly nhựa không?  Ngoài ra, nếu chủ cửa hàng trà sữa nào chưa nghĩ ra thiết kế logo nhãn hiệu như nào còn có thể được tư vấn và thiết kế miễn phí khi đặt ở các công ty chúng tôi.

Các kiểu Ly Trà sữa và Trà Chanh đẹp 

Ly trà sữa trà chanh nắp cầu

Loại ly trà sữa - trà chanh nắp cầu là mẫu rất thông dụng chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trong các quán trà sữa, trà chanh. Trong năm 2019 mẫu này đã được làm mới 1 ít diện mạo và có nhiều ưu điểm nổi trội. Mẫu ly trà sữa nắp cầu được in logo hiện nay được rất nhiều quán trà sữa sử dụng rộng rãi.

trà sữa chanh nắp cầu

Ly trà sữa nút trái tim

Ly trà sữa nút trái tim gây sốt trong 2 3 năm trở lại đây bởi hình dáng dễ thương với chiếc nắm trái tim siêu cute. Sau 1 thời gian sử dụng nó đã chiếm trọn trái tim khách hàng và các chủ quán trà sữa. Vì vậy, mẫu ly nút trái tim được nhiều cửa hàng trà sữa nổi tiếng đặt in logo tăng hấp dẫn cho ly và tăng khả năng quảng bá nhãn hiệu cho cửa hàng.

Ly trà sữa đáy bầu

Ly trà sữa đáy bầu siêu dễ thương. Không phải nghĩ ngợi nhiều vì sao mẫu này lại được nhiều nhãn hiệu trà sữa nổi tiếng chọn lựa. Bởi vì cực kì đáng yêu với dáng lùn mập dễ dàng cầm nắm. Đặc biệt khi lên ảnh thì rất đẹp. Vì vậy nhiều cửa hàng đã ưu tiên chọn lựa.

ly trà sữa đáy bầu

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng

Ban giám đốc

--------------------------