In Dây Đeo Thẻ Bảng Tên Nhân Viên Đà Nẵng Giá Gốc

Dây Đeo Thẻ

XƯỞNG SẢN XUẤT IN DÂY ĐEO THẺ BẢNG TÊN NHÂN VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Xưởng cung cấp, in dây đeo thẻ bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. HCM, , bảng tên nhân viên, huy hiệu tốt nhất hiện nay. Với sự đòi hỏi chuyên nghiệp về hình ảnh công ty, cũng như sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp, dây đeo thẻ là một trang bị bắt buộc đối cho các nhân viên.

Invatpham.com tự tin là đơn vị duy nhất in dây đeo thẻ Đà Nẵng và miền Trung cũng như các phụ kiện kèm theo như bảng tên, móc khóa, bao thẻ… Ra đời từ 10 năm về trước, chúng tôi là lựa chọn không thể uy tín hơn trong lĩnh vực này.

TẠI SAO CHỌN IN DÂY ĐEO THẺ - IN BẢNG TÊN TẠI CHÚNG TÔI ?

Chúng ta hãy điểm một số yếu tố tại sao khách hàng phải chọn in dây đeo thẻ tại invatpham.com:

  • Thiết kế dây miễn phí

- Chúng tôi nhận thiết kế mẫu mã, logo cho dây đeo hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng theo ý tưởng khách hàng.

  • Kỹ thuật in dây cực kỳ hiện đại nhất Đà Nẵng và cả nước

- Hiện chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng và miền Trung sở hữu công nghệ in dây đeo thẻ bảng tên nhập khẩu từ Đức gồm in lụa, in Silicon, chuyển nhiệt

  • Hỗ trợ đơn hàng ít, gấp

- Điều đặc biết nhất ở invatpham.com so với các đơn vị trong ngành tại Đà Nẵng là chúng tôi nhận in bất kỳ số lượng nào, thậm chí chỉ từ 10, 15 dây. Đáp ứng được các đơn hàng nhỏ cho các đơn vị ít nhân viên, sự kiện nhỏ một cách tốt nhất.

  • Giá thành in dây cực tốt

- Vì sở hữu máy móc, mực in nên chúng tôi luôn có một mức giá dây đeo thẻ, bao đeo thẻ tốt nhất tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. HCM và cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi tới khách hàng dù bất cứ vùng miền nào.

---

* MỘT SỐ DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

- In sổ tay

- In bút bi

- In bút chì

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ban Giám đốc

----------------------