In Bộ Ấm Chén Trà Ly Tách Trà Tại Đà Nẵng Uy Tín

Ấm Chén Trà

Công ty invatpham.com là đơn vị chuyên in bộ ấm chén trà, ly tách trà tại Đà Nẵng. Cung cấp in các mặt hàng gốm sứ làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng tri ân, đại hội, kỷ niệm thành lập... Với hơn 10 năm cung cấp và in ấn trong nghề, đơn vị chúng tôi là đơn vị uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng trong ngành in ấn vật phẩm quà tặng quảng cáo.

IN BỘ ẤM CHÉN TRÀ, LY TÁCH TRÀ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

“Tôi suy nghĩ về quà tặng, tham khảo lĩnh vực khảo cổ, có hai thứ là gốm sứ và vàng. Vàng thì tôi không có, tặng các đồng chí bộ ấm chén gốm sứ có Quốc huy, chữ ký của tôi và tên các đồng chí, coi như của ít lòng nhiều”. Đấy chính là phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi tặng bộ ấm chén trà trong cuộc họp nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ.

Trong các sản phẩm quà tặng marketing, bộ ấm chén trà, bộ ly tách trà gốm sứ in logo được xem là vật phẩm lâu đời và phổ biến nhất tại Đà Nẵng và các nước hiện nay. Nó luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức muốn lựa chọn cho mình một món quà tri ân khách hàng, công nhân viên, đối tác hay trong các sự kiện trọng đại…

Invatpham.com tự hào là đơn vị hàng đầu về phân phối in ấm trà Đà Nẵng và cả nước để làm quà tặng. Với về dày truyền thống 10 năm hoạt động, chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách trong việc tìm kiếm một sản phẩm quà tặng khách hàng, nhân viên ấn tượng.

VÌ SAO CHỌN IN ẤM CHÉN TRÀ, LY TÁCH TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI ?

  • Sản xuất in ấn ấm chén ly tách trà tại xưởng

- Chúng tôi là đơn vị hiếm hoi tại Đà Nẵng và miền Trung cung cấp và in logo ấm chén trà, ly tách gốm sứ. Với việc chủ động hoàn toàn về lượng tồn kho với khoảng 3,000 bộ luôn có sẵn và hệ thống xưởng in hiện đại bậc nhất miền Trung và cả nước, quý khách chỉ không cần mất nhiều thời gian làm việc cũng như rủi ro khi làm việc với những đối tác thương mại; chỉ mua đi bán lại.

  • Giá thành sản phẩm rẻ nhất tại Đà Nẵng và miền Trung

- Đến với xưởng in bộ ly tách trà Đà Nẵng của chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu mã đa dạng cũng như mức giá. Từ những bộ ấm trắng đến hoa văn trang trí, từ những mẫu dung tích 0.35L đến 2L cùng đa dạng ngân sách từ 150,000 đ cho đến vài triệu đồng.

- Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách chiết khấu tốt nhất cho những người mua hàng, in ấn logo những đơn hàng lớn…

  • Thời gian in nhanh, đáp ứng đơn hàng lấy gấp, nhỏ

- Với việc chủ động hoàn toàn trong việc cung cấp và in ấn, quý khách in ấm chén trà tại Đà Nẵng và cả nước có thể yên tâm về thời gian làm hàng, in ấn được giảm thiểu một cách tối thiểu. Chúng tôi nhận gia công in gốm sứ với số lượng không giới hạn, công suất in ấn lên đến 2,000 bộ ngày.

  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc

- Dù quý khách ở Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Tp. HCM hay bất cứ nơi đâu, chúng tôi đều hỗ trợ việc giao hàng tận nơi. Giúp quý khách giảm thiểu thời gian, chi phí cũng như tránh những mất mát, bể vỡ trong việc vận chuyển.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM GỐM SỨ IN LOGO KHÁC

- Ngoài mặt hàng các sản phẩm in bộ ấm chén trà, bộ ly tách, chúng tôi còn cung cấp và in ấn tất cả các mặt hàng gốm sứ khác như:

* Cung cấp in ly cốc sứ

* Cung cấp in gốm sứ gia dụng khác

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

 

Ban Giám đốc

------------------