Lời ngỏ invatpham.com

Giới thiệu

Xuất phát điểm từ một xưởng nhỏ chuyên gia công, khắc in logo lên vật phẩm cho khách trong khu vực từ năm 2005 với một vài sản phẩm cơ bản. Các vật phẩm đều được do khách hàng mang tới, chúng tôi chỉ việc gia công trên sản phẩm đấy.

 

Nhận thấy sự phát triển ào ạt, cũng như sự đầu tư bài bản của khách hàng trong việc chi tiêu vào vật phẩm marketing, quà tặng thương hiệu. Năm 2010, chúng tôi quyết định mở rộng phân xưởng lên 2,000 m2. Năm 2016, thương hiệu invatpham.com ra đời, với 3 chi nhánh chính tại 3 vùng miền của cả nước.

 

Không còn chỉ gia công cho khách hàng, invatpham.com cung cấp một quy trình KHÉP KÍN và TRỌN GÓI từ việc cung cấp, khắc in gia công, đóng gói, giao hàng vật phẩm tận nơi tới khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng - miền Trung và hàng đầu cả nước cung cấp đầy đủ quy trình từ Cung cấp – Sản xuất – Gia công – Giao nhận hàng tới khách hàng cuối cùng.

 

Đến với invatpham.com, chúng tôi chỉ cần ở quý khách mức ngân sách và số lượng vật phẩm, invatpham.com sẽ làm tất cả các công việc còn lại. Từ tư vấn chọn vật phẩm phù hợp với từng loại khách hàng, từng sự kiện đến việc thiết kế miễn phí, gia công in ấn, đóng gói, giao tận nơi. Việc còn lại của quý khách chỉ là việc nhận hàng và trao tặng!

 

Ngoài những cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng và doanh nghiệp là yếu tố quyết định đến sự thành công và vững mạnh của thương hiệu invatpham.com ngày hôm nay. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Trân trọng!

 

Ban Giám đốc.